Bộ đồ chơi lắp ghép Morphun

Bộ đồ chơi lắp ghép Morphun:

BỘ LẮP RÁP MORPHUN – JUNIOR STARTER RAINBOW

BỘ LẮP RÁP MORPHUN – GEARPHUN

BỘ LẮP RÁP MATHPHUN & WORDPHUN

Được thiết kế nhằm phát triển tư duy của trẻ bằng cách ghép các khối hình vuông và tam giác có các khớp nối ở cạnh cho phép lắp ráp được hàng trăm mô hình và hình dạng khác nhau.

Đồ chơi lắp ghép Morphun đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại Anh Quốc và thế giới. Ngoài ra với chất liệu lựa cao cấp siêu bền và không chứa BPA, được kiểm duyệt theo một quy trình chặt chẽ, bộ đồ chơi lắp ghép Morphun sẽ là một sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bé.

Các bé có thể lắp ghép các khối theo các giấy chỉ dẫn đi kèm theo mỗi bộ Morphun từ hình ảnh 2D truyền thống cho đến hình ảnh 3D rất thú vị từ cấp độ dễ đến khó nhằm mục đích tăng cường vận động, rèn luyện kỹ năng khéo léo, kích thích trí thông minh sáng tạo, đặc biệt là trong lình vực toán học, tự nhiên và công nghệ.

Các khớp nối của Morphun dàng ẤN – TRƯỢT – GHÉP và thay đổi hướng. Ngoài ra Morphun còn có các bánh xe, trục và bánh răng giúp trẻ có thể thỏa sứ sang tạo không giới hạn. Chính vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi các sản phẩm của Morphun nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị trên thế giới và thu hút hàng triệu trẻ em trên thế giới.

Bộ lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun Dinosaurs Construction Set 

Sử dụng được cho trẻ từ 4-6 tuổi bao gồm 110  khối ghép cơ bản hình tam giác, hình vuông và các thanh ghép hình trụ nhiều mài sắc.. Từ những khối ghép này có thể lắp ráp được các mô hình khách nhau từ các hình thù đơn giản như máy bay, con vịt, chiếc tàu theo sách hướng dẫn 2D.

Ngoài ra với các khối lắp ghép hình vuông và tam giác linh hoạt Ba, Mẹ có thể giúp bé ôn lại các mặt số và chữ cái thông qua các trò chơi bằng cách lắp ghép theo bảng chữ cái hoặc chữ số giúp bé cảm thấy việc học trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Những lợi ích mà Morphun mang lại cho trẻ:

Sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Châu ÂuChất liệu nhựa an toàn cho bé

Màu sắc và hình dạng đa đạng, sinh động

Phát triển các kỹ năng về bộ truyền động, phối hợp giữa tay và mắt.

Kích thích các giác quan của trẻ một cách toàn diện

Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng sáng tạo và thiết kế mô hình cũng như giải quyết vấn để và thực hiện ý tưởng

Rèn luyện các kỹ năng làm việc theo nhóm, tập trung làm việc khi chơi cùng nhau

Tăng thêm vốn ngôn ngữ toán học và kỹ thuật cho bé thông qua các trò chơi thú vị.