Sửa chữa

DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH SỬA CHỮA SERVER :
Qua một thời gian sử dụng, hệ thống server máy chủ chịu tác động từ môi trường, dẫn đến sự hoạt động thiếu ổn định, có thể dẫn đến hỏng hóc không đáng có. Dịch vụ Bảo trì server máy chủ của Digiland sẽ giúp Quý cơ quan, doanh nghiệp hạn chế rủi ro không đáng có, tăng hiệu suất làm việc của toàn bộ hệ thống CNTT.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO TRÌ SERVER MÁY CHỦ :
1. Làm sạch toàn bộ hệ thống server máy chủ:
Việc làm sạch hệ thống server máy chủ sẽ giúp server máy chủ hoạt động ổn định, tăng hiệu suất, tránh các hư hỏng không đáng có.

2. Tra keo tản nhiệt, lắp lại linh kiện server máy chủ:
CPU chạy lâu ngày, keo tản nhiệt trên CPU bị hỏng, dẫn đến việc CPU của server máy chủ bị nóng quá mức quy định, dẫn đến việc máy bị treo, thậm chí khởi động lại, hoặc không khởi động được. Với dịch vụ bảo trì server máy chủ tại Digiland, chúng tôi sẽ lau sạch toàn bộ cpu, heatsink và tra keo tản nhiệt cho cpu. Việc này ngăn ngừa những rủi ro như vừa đề cập.

3. Check log, kiểm tra cảnh báo:
Sau một thời gian vận hành nhất định, tuổi thọ của linh kiện server máy chủ có giới hạn, nhất là ổ cứng và RAM. Trong quy trình bảo trì server máy chủ của có việc check log và kiểm tra những cảnh báo, nhằm giúp Quý cơ quan chủ động phòng ngừa những hư hỏng từ linh kiện gây ra, đặc biệt, những hư hỏng làm mất dữ liệu, ảnh hưởng hiệu suất của server máy chủ.

4. Báo cáo và đề xuất:
Sau khi hoàn tất bảo trì server máy chủ, kỹ thuật Digiland sẽ có biên bản báo cáo về tình trạng hoạt động của server máy chủ, cũng như toàn bộ những đề xuất làm tăng tuổi thọ, tăng hiệu suất hoạt động của server máy chủ.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quý khách vui lòng liên hệ theo:

DIGILAND – CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VÙNG ĐẤT KỸ THUẬT SỐ :

Showroom Tư Vấn Dự Án – Giải Pháp – Bảo Hành:
Địa chỉ: Tầng 5 số 11 ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại: (+848) 35639405;
Email: nhattv@digilandhn.com.vn
Email: hungdm@digilandhn.com.vn
Hot Line :0988425372
Hot Line :01649210318
Website : digiland.com.vn