Bộ phần mềm Kidsmart

Bộ phần mềm KIDSMART

1. NGÔI NHÀ TOÁN HỌC MILLIE

Thông qua bảy hoạt động dưới dạng trò chơi, bé sẽ học về các con số, cách đếm, phép cộng, trừ, mô hình, giải câu đố, kích thước, các hình dạng hình học và nhiều thứ khác. Những hoạt động này sẽ giúp tạo lập cơ sở cho kỹ năng tư duy và những khái niệm toán học mà trẻ em cần để thấu hiểu và cảm nhận thế giới xung quanh. Ngôi nhà toán học của Millie cung cấp cho bé cơ hội để phát triển những nhạy cảm về điều khiển và tính tự tin.

2. NGÔI NHÀ KHOA HỌC CỦA SAMMY

Ngôi nhà khoa học của Sammy kích thích sự ham hiểu biết và khuyến khích bé khám phá thế giới xung quanh chúng.

Bao gồm năm hoạt động hấp dẫn giúp bé thực hành phân loại, sắp xếp, quan sát, dự đoán và xây dựng. Trong đó, bốn hoạt động có cả hai chế độ khảo sát và chế độ hỏi đáp nên bé có thể sử dụng các phương pháp tư duy khác nhau để đưa ra câu trả lời tốt nhất. Các hoạt động này giúp bé thực hành kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và kỹ năng lập luận logic của chúng.

3. NGÔI NHÀ KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN TRUDY

Ngôi nhà Không gian và Thời gian của Trudy là sản phẩm thứ tư trong bộ trò chơi giáo dục .

Những trò chơi này phát triển kỹ năng nhận biết thời gian và địa lý, giúp bé xây dựng một nền tảng vững chắc cho các môn khoa học xã hội.

Với Trudy, bé sẽ: thực tập nhận biết thời gian, tìm hiểu khái niệm dòng thời gian và đơn vị thời gian dùng để đo lường, khám phá mối quan hệ giữa trái đất, địa cầu và bản đồ thế giới …và nhiều thứ khác nữa

4. THINKIN’ THING: Thế giới âm nhạc sôi động

Bộ sưu tập Thế giới sôi động được thiết kế cung cấp cho bé các kỹ năng tư duy đa dạng: ghi nhớ, suy nghĩ phản biện, giải quyết vấn đề và sáng tạo.

Khả năng về âm nhạc, hay khả năng về thị giác/không gian, logic/toán học của bé có thể bộc lộ khi chơi, trong những lĩnh vực mà có thể các bé không tự biết được.

Mỗi hoạt động được thiết kế như trò chơi trí tuệ có tác động mạnh, sẽ kích thích sự phát triển trí óc, khám phá, tìm tòi và sáng tạo được nuôi dưỡng của bé.

5. HAPPY KID – Hệ thống phần mềm bé học chữ 

Giúp bé tiếp cận và thích ứng nhanh với ngôn ngữ tiếng Việt thông qua máy tính

Chương trình trực quan, hấp dẫn, tương tác với bé

Theo sát chương trình VĂN HỌC CHỮ VIẾT của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Sáng tạo các bưu thiếp với lòng biết ơn Ông bà, Cha mẹ sự quan tâm đến bạn bè.

Phù hợp cho trẻ từ 3-7 tuổi

Giá: liên hệ