Bộ phần mềm Kidsmart

Bộ phần mềm KIDSMART

Phần mềm Kidsmart: là bộ phần mềm cho trẻ làm quen với máy tính, giúp kích thích sự phát triển tư duy và trí tuệ cho bé, sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu cho trẻ từ 3 – 7 tuổi đã được VỤ GIÁO DỤC MẦM NON khuyến khích đưa vào các trường Mầm non cũng như tới mọi gia đình trẻ. Mỗi bộ phần mềm gồm các nội dung, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Thông qua việc sử dụng phần mềm cho trẻ được cài đặt trên máy tính và thao tác trực tiếp trên máy tính sẽ giúp trẻ tăng cường việc học tiếng việt, toán, khoa học, sử dụng máy tính và các ứng dụng trên máy tính với phương châm “chơi mà học, học mà chơi”

1. NGÔI NHÀ TOÁN HỌC MILLIE

Phần mềm dùng để hướng dẫn trẻ học toán thông qua bảy hoạt động dưới dạng trò chơi, học sinh sẽ học về các con số, cách đếm, phép cộng, trừ, mô hình, giải câu đố, kích thước, các dạng hình học và nhiều thứ khác. Các hoạt động này giúp trẻ xây dựng được nền móng đối
với các khái niệm toán học và các kỹ năng suy nghĩ cần thiết
để xây dựng quan niệm và hiểu biết thế giới xung quanh.

2. NGÔI NHÀ KHOA HỌC CỦA SAMMY

Phần mềm dành cho trẻ thực tập khả năng phân loại, sắp xếp thứ tự, quan sát, dự đoán và xây dựng. Các em sẽ được tiếp cận bộ môn khoa học cơ bản và khám phá thế giới động thực vật sống trong môi trường ao hồ.

3. NGÔI NHÀ KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN TRUDY

Phần mềm sử dụng cho trẻ trong việc thực tập nhận biết thời gian, tìm hiểu khái niệm dòng thời gian và đơn vị thời gian dùng để đo lường; Khám phá mối quan hệ giữa trái đất, địa cầu và bản đồ thế giới; Định vị và đọc tên các lục địa, đại dương và những địa danh trên thế giới; Phát triển kỹ năng dò bản đồ và phương hướng (cả phương hướng tương đối và tuyệt đối); Liên kết bản đồ “nhìn từ trên cao” với bản đồ “nhìn thẳng”. Học về tỉ lệ bản đồ, tìm hiểu mối quan hệ giữa bản đồ và phong cảnh thực địa; Thực tập khả năng sáng tạo.

4. THINKIN’ THING: Thế giới âm nhạc sôi động

Phần mềm được thiết kế để cung cấp cho các em học sinh nhỏ tuổi các kỹ năng tư duy đa dạng: ghi nhớ, suy nghĩ, phản biện, giải quyết vấn đề và sáng tạo. Khả năng về âm nhạc, hay khả năng về thị giác/không gian, logic/toán học của bé có thể bộc lộ khi chơi, trong những lĩnh vực mà có thể các bé không tự biết được. Mỗi hoạt động được thiết kế như trò chơi trí tuệ có tác động mạnh, sẽ kích thích sự phát triển trí óc, khám phá, tìm tòi và sáng tạo được nuôi dưỡng của bé.

5. HAPPY KID – Hệ thống phần mềm bé học chữ 

Phần mềm giúp trẻ tiếp cận và thích ứng nhanh với ngôn ngữ tiếng Việt thông qua máy tính.
Chương trình học tập trực quan hấp dẫn tương tác với trẻ. Các em có thể tự học sau khi có sự hỗ trợ ban đầu từ thầy cô hoặc phụ huynh. Theo sát chương trình VĂN HỌC CHỮ VIẾT của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Giá: liên hệ