Phần mềm Kidsmart bộ 7 đĩa

Kidsmart là một phần mềm giáo dục dành cho trẻ mẫu giáo, được thiết kế để giúp trẻ em học hỏi và phát triển các kỹ năng quan trọng thông qua các hoạt động tương tác và giải trí. 1 Bộ gồm 7 đĩa:

Ngôi nhà ngôn ngữ Bailey mang đến những hoạt động vui chơi được thiết kế nhằm hình thành các kỹ năng đọc rõ nét, học sinh tích lũy kinh nghiệm nhờ các nhân vật, âm nhạc và những câu từ thú vị.

Ngôi nhà Toán học của Millie với các hoạt động như trò chơi, học sinh học về các số, đếm, cộng, trừ, các hình mẫu, giải bài toán, cỡ, các dạng hình học,…

Ngôi nhà khoa học của Sammy cung cấp năm hoạt động hấp dẫn giúp trẻ nhỏ thực hành phân loại, sắp xếp, quan sát, dự đoán, và xây dựng. Trẻ nhỏ học cách phân loại Khoa học đơn giản, khám phá động thực vật sống thế nào và phản ứng ra sao trong môi trường nước

Truyện kể Trudy mang lại cho các em những bài học với âm thanh sống động, những hình ảnh lôi cuốn hấp dẫn và các nhân vật thân thiện. Các hoạt động của phần mềm khuyến khích trẻ khám phá và có phần thưởng cho những hõc sinh kiên trì tập luyện.

Phát triển tư duy Thinking Things 1,2,3 được thiết kế với nhiều bộ sưu tập với chủ đề khác nhau nhằm cung cấp cho những học sinh nhỏ tuổi các họat động với các kỹ năng tư duy đa dạng: ghi nhớ, tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và sáng tạo. Mỗi bộ sưu tập sẽ cung cấp những hoạt động thân thiện, gần gũi thông qua đó hình thành sự tự tin ham thích khám phá và sáng tạo khuyến khích tính kiên để dẫn đến sự thành công.

Giá : 3.640.900 (VNĐ)